SPA @ HOTEL
การทำ SPA หมายถึงการกลับสู่ธรรมชาติ ถ้าคุณจะเห็นได้จากการใช้ความร้อน หรือความเย็น ตลอดจนการนวดด้วย สมุนไพรธรรมชาติต่าง ๆ หรือน้ำมันหอมระเหยที่ ก็มักมาจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการให้น้อยที่สุด ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อให้คุณกลับคืนสู่ธรรมชาติอย่างแท้จริงชาวญี่ปุ่นก็เป็นอีกชาติหนึ่งที่รู้จักการนำ เอาหมอนธรรมชาติ 100% อย่างหมอนโซบะ มาใช้ในสปาในญี่ปุ่น

ที่มักเรียกว่า (ONZEN) โอนเซน โดยหลังจากที่คุณแช่น้ำร้อนโอนเซนแล้ว จะปรับ อุณหภูมิในร่างกายคุณลงขณะ หลับด้วยการใช้หมอนเป็นตัวช่วยคายความร้อนออก โดยหลายท่านที่เคยไปญี่ปุ่นมาแล้วก็มักจะได้ ประสบการณ์ จากการใช้หมอน ตัวนี้กันมาก่อนทั้งสิ้น คุณก็สามารถกลับคืนสู่ ธรรมชาติแบบสปาอีกทางหนึ่งด้วย การใช้หมอนร้อยปี ที่ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีใดๆเลย

 
   เราขอแนะนำหมอนขนาดจิ๋ว SIZE S SPA SIZE เหมาะสำหรับการใช้เพื่อนวดไทย หรือนวดอโรม่า เพราะลูกค้าจะต้องนอน ในท่าหงายและท่าคว่ำ เนื่องจากหมอนทั่วไป ไม่สามารถรองรับต้นคอได้ดีขณะนอนหงาย แต่ด้วยรูปทรงหมอนที่คล้ายกระสอบทราย ลูกค้าจึงสามารถปรับรูปทรงได้ตามความต้องการของตนเองได้อย่างพอดี และในท่านอนคว่ำ เนื่องจากหมอนทั่วไปไม่สามารถรองรับ ต้นคอได้ดีขณะนอนหงาย แต่ด้วยรูปทรงหมอนที่คล้าย กระสอบทราย ลูกค้าจึงสามารถปรับรูปทรงได้ตามความต้องการ ของตนเองได้อย่างพอดี
ในท่านอนคว่ำ ซึ่งท่าที่ถูกต้องของการนอนคว่ำโดยที่กระดูกคอไม่โดนยึดโดยไม่จำเป็นคือ ควรใช้หมอนที่ต่ำมาก และไม่ให้นอน โดยหันตะแคงซ้ายหรือขวาเป็นเวลานาน ๆ แต่ควรเป็นท่าก้มศรีษะลง และหมอนที่เหมาะคือ หมอนรองคอ TRAVEL NECK U NECK (ความหนา 4 - 5 ซม.) หรือหมอน NECK WRAP (ที่บางกว่า) หนาประมาณ 2 - 3 ซม. ซึ่งจะช่วยถ่ายรับน้ำหนักของศรีษะผ่านทางหน้าผาก หรือแก้มด้านข้าง ซึ่งจะมีช่องบริเวณจมูก ปาก เพื่อให้หายใจได้ สะดวก ลูกค้าจึงรู้สึกถึงความผ่อนคลาย อย่างแท้จริง เนื่องจากสามารถ หมอนได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับท่านอนนวด ขณะนอนคว่ำ อย่างแท้จริง
 
COOLHEADWARMFEETDEEPSLEEP
หมอนร้อยปี ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเปลือกโซบะพร้อมสมุนไพร และไม้หอม โดยไม่ได้ผ่านกระบวนการทางเคมี ในการ ผลิตเลย ยกเว้นการทำความสะอาดด้วยเทคนิคธรรมชาติจากญี่ปุ่น พร้อมถุง บรรจุหมอนที่มีค่า ฟอร์มาลีน (Formaldehyde) ต่ำกว่า 25 PPM รับรองโดยสถาบัน SGS ซึ่งเป็นค่าที่ปลอดภัย แม้กับเด็กทารก คุณจึงมั่นใจว่าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% ดังที่ชาวยุโรป ญี่ปุ่น หรือ อเมริกา เริ่มตระหนักถึงผลของสารเคมีต่อร่างกายในระยะยาว ต่างมีแนวโน้มไนมาใช้วัสดุธรรมชาติ แทนที่วัสดุสังเคราะห์กันมากขึ้น